Cảm nhận của học viên về khóa học kế toán thực hành của Kế toán Vina

   " Thời gian trôi qua thật nhanh khóa học kế toán thực hành đã kết thúc. Em xin cảm ơn các thầy, cô giáo của Trung tâm kế toán Vina. Trong thời gian các buổi học các thầy cô đã nhiệt tình, hết mình truyền đạt, chia sẻ những kiến thức thực tế về kế toán đầy bổ ích cho em và cả lớp học. Sau khóa học em cảm thấy tự tin hơn để bắt đầu cho công việc của mình sau này. Cảm ơn trung tâm đã tổ chức các lớp học kế toán chất lượng như này để giúp chúng em những sinh viên sắp ra trường hay mới ra trường và những ai đang theo ngành kế toán chưa thật sự tự tin khi đi xin việc hay bước vào công việc sau này của mình." 

- Cảm nhận về khóa học -

 

"Kết thúc khóa học, em thực sự cảm thấy tự tin khi cầm hồ sơ đi xin việc.. "

 

Gửi chị Tuyết và các thành viên trong lớp kê toán thực tế K151 cùng các chị trong phòng dịch vụ

   "...Em rất vui vì đã được quen và làm học trò của các chị. Là một sinh viên năm 4 chuẩn bị ra trường, em không thể tưởng tượng ra công việc của một kế toán sau này sẽ thế nào vì học trên trường chỉ có lý thuyết mà không được làm thực tế.. Nhưng khóa học kê toán bên chi đã giúp em rất nhiều. Từ “học để biết làm” cho tới được “thực hành trên chứng từ thật”. Công ty đã xây dựng cho học viên chúng em một lộ trình học rất quy củ, xuyên suốt, giúp chúng em nắm được công việc của nghề kế toán.

Hơn nữa, không khí học tại công ty giúp chúng em thêm tinh thần học hỏi: cô giáo luôn nhiệt tình hết mình với lớp trong từng buổi học, truyền dạy rất nhiều kinh nghiệm thực tế hữu ích, các chị trong phòng dịch vụ thân thiện và chỉ bảo nhiệt tình.

Kết thúc khóa học, em thực sự cảm thấy tự tin khi cầm hồ sơ đi xin việc.


Cảm ơn Kế toán Vina đã tạo điều kiện cho chúng em được học hỏi. Chúc Công ty ngày càng thành công hơn nữa"

 

"Kết thúc khóa học, em cảm thấy tự tin hơn hẳn, vững vàng hơn.."

 

Gửi tới Kế toán Vina và chị Tuyết lời cảm ơn chân thành!

   "...Em đến với Kế toán Vina một cách rất tình cờ, đó là ứng tuyển vào vị trí cộng tác viên kế toán. Nhưng khi đến đây, ước mơ trở thành một người kế toán giỏi đã thôi thúc em và em bắt đầu tham gia vào khóa học kế toán.

Là một sinh viên kế toán năm cuối sắp ra trường, em rất mơ hồ về công việc, không biết làm thế nào, bắt đầu từ đâu. Qua ba tháng được đào tạo và học việc, em không chỉ được củng cố kiến thức đã học mà còn thành thạo hơn trong việc sử dụng phần mềm kế toán, word, excel và đặc biệt là hiểu và làm được các phần việc kế toán.

Hơn nữa, trong thời gian học tại đây, em còn được làm trên chứng từ thực tế ( điều mà em không được làm khi đi học tại trường), được học hỏi kinh nghiệm từ các chị đi trước. Đây thực sự là một môi trường quý báu để học và đúc rút kinh nghiệm.

Kết thúc khóa học, em cảm thấy tự tin hơn hẳn, vững vàng hơn về kiến thức và kinh nghiệm để ứng tuyển vào các công ty. Lựa chọn khóa học kế toán thực hành ở Kế toán Vina là một sự lựa chọn đúng đằn và kịp thời với em.

Một lần nữa em xin cảm ơn Kế toán Vina rất nhiều."

 

"...Em chỉ cần học theo lộ trình của chị là có thể làm kế toán ngon lành"

 

   Chỉ biết nói lời cảm ơn đến chị Tuyết cùng tập thể kế toán Vina

   "...Thế là mình đã nộp xong BCTC năm 2017 . Cứ tưởng rằng, sinh viên khoa Môi trường ra trường chỉ có mà thất nghiệp. Nhưng sau khi ra trường, chị gái mình có mở nhà hàng và kêu mình về làm kế toán.

Mình thật sự hoang mang, đã học kế toán bao giờ đâu mà làm được kế toán. Lần đầu gặp chị Tuyết, chị cười bảo em chỉ cần học theo lộ trình của chị là có thể làm kế toán ngon lành. Thế là mình mang toàn bộ chứng từ của Nhà hàng bên mình đế n và chị hướng dẫn mình từ định khoản kế toán rồi viết hóa đơn, kê khai thuế, lên BCTC.

Em thật sự cảm ơn chị Tuyết và các chị tại công ty đã rất nhiệt tình chỉ bảo và hỗ trợ em trong quá trình em làm việc (Có lần không nộp được tờ khai em đã ăn vạ đến tận 21h ; rồi bao lần gọi điện thoại lúc 23h cho chị Tuyết mà chị vẫn không giận., ahiii.)

Em chúc chị và công ty Kê toán Vina ngày càng phát triển và thành công hơn nữa."

 

 

"Em thấy kiến thức, kinh nghiệm được cải thiển rất nhiều sau khóa học!"

 

Chào các bạn trong lớp tối thứ 2-4-6

   "...Lời đầu tiên cho Em gửi lời cảm ơn đến Kế toán Vina

Em rất vui vì mình đã sắp hoàn thành xong khóa học một cách nhanh chóng và hiệu quả. Em nhận thấy lượng kiến thức của mình được cải thiện rất nhiều, các vấn đề trước kia còn vướng mắc nay cũng đã được giải đáp, đặc biệt là tích lũy được khá nhiều kiến thức về chuyên môn và kinh nghiệm làm việc.

Em hứa sẽ cố gắng tích góp những gì được học bởi các cô để khi ra trường có thể làm tốt nhất công việc kế toán của mình.

Em muốn gửi lời cảm ơn tới cô giáo cũng như đội ngũ các bạn trợ giảng đã tận tình giúp đỡ tớ trong suốt khóa học.


Chúc Kế toán Vina sẽ phát triền hơn nữa để đào tạo, giúp đỡ được nhiều hơn cho các thế hệ tiếp theo."

 

Những cảm nhận của học viên được chia sẻ trực tiếp tới Kế Toán Vina 

 

 

 

 

HÌNH ẢNH HỌC VIÊN TẠI LỚP HỌC KẾ TOÁN VINA