Dịch vụ tư vấn thuế và kế toán

Tại Việt Nam, thuế luôn là một vấn đề được quan tâm sâu sắc đối với Doanh nghiệp. Tuy nhiên việc nắm bắt kịp thời và cập nhật thường xuyên luật thuế là điều mà Giám đốc và Kế toán Doanh nghiệp khó thực hiện, bởi công việc khác chiếm khá nhiều thời gian trong khi luật thuế lại thay đổi liên tục. Do đó Dịch vụ tư vấn thuế và Kế toán là một giải pháp rất hữu hiệu đối với công ty của bạn.

tuvanthue
Tư vấn thuế và kế toán
Công ty Kế toán Việt Nam là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đào tạo và tư vấn thuế - kế toán. Các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, bao gồm:
1. Dịch vụ tư vấn thành lập Doanh nghiệp: Chúng tôi sẽ tư vấn dựa vào nhu cầu của khách hàng như ngành nghề kinh doanh, địa điểm đặt trụ sở, loại hình công ty, vốn… Đồng thời tiến hành làm hồ sơ để xin cấp Giấy phép đăng ký kinh doanh. 
2. Dịch vụ tư vấn cho Doanh nghiệp mới thành lập:
- Tư vấn các thủ tục về thuế và kế toán cho DN mới thành lập như việc hoàn thiện hồ sơ khai thuế, nộp thuế, chuyển đổi phương pháp tính thuế.
- Tư vấn việc sử dụng hóa đơn GTGT theo các phương pháp: đặt in, tự in, hóa đơn điện tử hoặc hóa đơn mua của cơ quan thuế.
- Tư vấn việc viết hóa đơn làm sao cho đúng pháp luật thuế.
3. Dịch vụ tư vấn hoạt động kiểm soát nội bộ:
- Chúng tôi tiến hành khảo sát thực trạng của quý Doanh nghiệp, sau đó đưa giải pháp để kiểm soát các vấn đề gây thất thoát tài chính công ty.
- Tư vấn và đưa hệ thống báo cáo theo đặc thù riêng của từng công ty nhằm phục vụ mục đích quản lý và kiểm tra tình hình hoạt động kinh doanh.
4. Dịch vụ tư vấn các vấn đề lương - bảo hiểm - thuế TNCN
- Xây dựng quy chế tính lương thưởng cho các bộ phận theo đặc trưng công ty.
- Cập nhật luật thuế, bảo hiểm mới nhất.
5. Dịch vụ tư vấn thanh, kiểm tra thuế
- Soát xét sổ sách kế toán trước khi cơ quan thuê vào kiểm tra, sau đó đưa báo cáo rủi ro các vấn đề công ty gặp phải.
- Đề xuất chỉnh sửa lại cho phù hợp với luật thuế.
- Tham gia giải trình với cơ quan thuế.
Với phương châm "Bảo vệ lợi ích của khách hàng là số 1" Công ty Kế toán Việt Nam luôn được sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng. Nếu có vấn đề gì về thuế và kế toán, hãy gọi ngay cho chúng tôi.