Từ ngày 1/1/2019 mức lương tối thiểu vùng của người lao động làm việc theo hợp đồng lao động chính thức từ 2.920.000 đến 4.180.000 đồng/tháng tùy theo vùng.

Mẫu công văn giải trình số người đóng bảo hiểm không bằng số lao động thực tế tại doanh nghiệp

File kiểm tra soát xét báo cáo tài chính doanh nghiệp Nhỏ và vừa

File đáp án hướng dẫn lên báo hàng tồn kho

Ketoanvina gửi đến các bạn bản quyền phần mềm kế toán Misa 2017, bản mới nhất 2018

Mẫu tờ khai thuế GTGT 01/GTGT và bảng kê mua vào bán ra

Kế toán Vina xin được chia sẻ tới các bạn file tài liệu ôn thi chứng chỉ đại lý thuế năm 2018.

   Để giúp các bạn sinh viên trong quá trình học hành hoặc sắp ra trường Kế Toán Vina xin chia sẻ một số bài luận văn tốt nghiệp, báo cáo thực tập ngành Kế Toán để các bạn tham khảo. Hy vọng sẽ giúp ích được nhiều cho các bạn.

 

Ngày 10-11-2017 Tổng cục thuế đã tiến hành nâng cấp phần mềm HTKK phiên bản 3.8.0. Kế toán Vina gửi tới các bạn phần mềm hỗ trợ kê khai thuế bản cập nhật mới nhất.

   Download File .LIC đăng ký bản quyền phần mềm kế toán MISA SME.NET 2015. Bản quyền trọn đời của Misa 2015 phiên bản Enterpise cao cấp nhất với đầy đủ các phân hệ kế toán. Hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn!

 

Nhằm hỗ trợ các bạn kế toán kiểm tra hóa đơn mua vào có nằm trong danh sách doanh nghiệp bỏ trốn hay không, kế toán Vina xin được chia sẻ file doanh nghiệp bỏ trốn theo thông báo của Cơ quan thuế. Đây là công cụ hỗ trợ kiểm tra phát hiện hóa đơn bán hàng (Hóa đơn không VAT) bất hợp pháp do các hộ kinh doanh đã bỏ trốn, mất tích cung cấp.