Bạn là sinh viên năm cuối thuộc khối ngành kế toán, ngân hàng, xây dựng..? Bạn đang trong quá thực tập, làm báo cáo, khóa luận, luận văn,.. và quan trong hơn là bạn đang tìm kiếm các mẫu luận văn hay báo cáo thực tập mẫu!

📊  Kế toán vina gửi tặng các bạn file excel quản lý kho nhập xuất tồn có gồm bảng kê phiếu nhập - xuất kho hàng hóa; Báo cáo nhập - xuất - tồn kho hàng hóa; Sổ chi tiết vật tư, hàng hóa.

   Rất nhiều bạn kế toán đang vướng mắc trong việc tính thuế TNCN theo lương NET. Sau đây chia sẻ file excel tính thuế TNCN theo lương net và gross. Các bạn tải file về và làm theo hướng dẫn nhé!

Để các bạn có thể đối chiếu được kết quả mình làm các bài tập ứng dụng excel trong kế toán, Kế toán Vina gửi tới các bạn bộ tài liệu Bài giải Excel ứng dụng trong kế toán. 

Danh sách những bài tập kế toán trên excel sẽ giúp các bạn thực hành được các kiến thức đã học một cách nhuần nhuyễn nhất.

Bảng lương tự động, công cụ hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp trong vấn đề chấm công và tính lương.

File hoàn thiện chứng từ kế toán

Kế toán Việt Nam xin gửi tới các bạn phần mềm sổ sách kế toán trên excel tt133.

Kế toán Việt Nam xin gửi tới các bạn phần mềm sổ sách kế toán trên Excel TT200.

Hồ sơ hủy hàng

QTTNCN là phần mềm hỗ trợ quyết toán thuế thu nhập cá nhân (TNCN) do Tổng cục Thuế cung cấp hoàn toàn miễn phí. QTTNCN 2017 sẽ hỗ trợ tổ chức, cá nhân tạo tờ khai quyết toán thuế TNCN nhanh chóng, thuận tiện hơn.

Soạn thảo văn bản: dễ hay khó ? Xin thưa là nó dễ đối với trường hợp biết cách, còn khó đối với những người chưa biết. 

Mẫu hồ sơ đóng bảo hiểm

Phần mềm kê khai thuế cập nhật ngày 26.6.17. Phần mềm hỗ trợ kê khai thuế phiên bản mới nhất.

Phần mềm kế toán misa với nhiều tính năng ưu việt, giúp các doanh nghiệp làm chủ hệ thống kế toán, quản lý một cách linh hoạt nhất.