Hợp tác giới thiệu việc làm

Ngày 30 tháng 10 năm 2019 tại văn phòng công ty TNHH phần mềm Sắc Màu Hà Nội, đơn vị chủ quản của trang web https://sanketoan.vn – Tuyển dụng kế toán - Việc làm kế toán – Thực tập kế toán – Trắc nghiệm kế toán.

 

Đã diễn ra buổi ký kết hợp đồng thỏa thuận hợp tác “Phát triển hệ thống tuyển dụng và đào tạo kế toán trên trang web https://sanketoan.vn” với bên CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIẢI PHÁP KẾ TOÁN VIỆT NAM

+  Giới thiệu về Sàn kế toán

  • Sanketoan liên kết với tất cả các trường đại học khối ngành kinh tế để đưa sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp đến môi trường thực tập kế toán.
  • Sanketoan tích hợp với hệ thống ngân hàng đề thi trắc nghiệm kế toán vào các tin tuyển dụng, người ứng viên sẽ tham gia bài kiểm tra trắc nghiệm năng lực trước khi nộp hồ sơ.
  • Hệ thống tin tuyển dụng hoàn toàn 100% là tin tuyển dụng về kế toán, số lượng tin luôn đạt 5000 tin còn hạn nộp hồ sơ.
  • Hệ thống luôn được Update tính năng và sử dụng công nghệ mới nhất.

Mục tiêu hướng tới của Hợp đồng là đưa đến khách hàng là các tổ chức, công ty có nhu cầu về tuyển dụng nhân sự kế toán những ứng viên, nhân sự có chất lượng tốt nhất.

Đồng thời tạo ra một hệ thống đào tạo kế toán thực tế bài bản và có chất lượng, là nơi kết nối những đơn vị có nhu cầu nhận sinh viên thực tập với sinh viên khối ngành kinh tế chuẩn bị ra trường https://san ketoan.vn/tuyen-thuc-tap-ke-toan/danh-sach-cong-ty

Sàn kế toán sẽ là một Group hướng tới cung cấp nhân sự kế toán chất lượng với các đơn vị trải dài trên toàn Việt Nam đảm nhận các vai trò đào tạo kế toán, dịch vụ thuế chuyên nghiệp và sàng lọc phỏng vấn các nhân sự kế toán chất lượng cung cấp cho các công ty.