Bạn là sinh viên kế toán, sắp tốt nghiệp nhưng chưa tìm được chỗ thực tập?? Bạn có phải là một trong số những người không có mối quan hệ, không có $, và không thể chạy đường vòng để xin được một công việc phù hợp với ngành mình học ??? Bạn đã đi thực tập, nhưng có chắc là công việc hiện tại mang lại nhiều kiến thức thực tế cho bạn, hay là bạn chỉ đi giao lưu và để xin con dấu xác nhận.

Đó là nhận định chung của hầu hết các bạn sau khi trải qua khóa học kế toán thực hành tại Kế toán Vina. 100% các bạn sau khi học xong khóa học này tại đây đã xin được việc. Lý do vì sao?

Kế toán thuế là kế toán phụ trách các công việc kê khai thuế của doanh nghiệp với nhà nước. Do đó người làm kế toán thuế phải là người am hiểu về pháp luật thuế. Luật thuế thay đổi thường xuyên, nếu không nắm bắt được kịp thời thì doanh nghiệp sẽ bị xử phạt khá nặng. 

Bạn đang làm kế toán nhưng còn thiếu kinh nghiệm? Hay bạn đang muốn chuyển sang lĩnh vực khác, như xây dựng, nhà hàng, xuất nhập khẩu… nhưng lại chưa từng làm bao giờ? Hãy để Kế toán Vina giúp đỡ cho bạn. 

Tại sao nên học Nguyên lý kế toán?
Nguyên lý kế toán là nền tảng để làm kế toán. Nếu coi báo cáo kế toán là 1 con cá thì nguyên lý kế toán chính là khung xương để tạo nên con cá.