Đó là nhận định chung của tất cả các bạn sau khi trải qua khóa học kế toán thực hành tại Kế toán Vina. 100% các bạn sau khi học xong khóa học này đã xin được việc. Lý do vì sao?

Học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất? Đó là câu hỏi của rất nhiều người.Bài viết này sẽ trả lời câu hỏi đó.

Lập báo cáo tài chính ? Bạn đã biết chưa?

Kế toán Việt Nam sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra và hoàn thiện Báo cáo tài chính

Kế toán thuế là kế toán phụ trách các công việc kê khai thuế của doanh nghiệp với nhà nước. Do đó người làm kế toán thuế phải là người am hiểu về pháp luật thuế. Luật thuế thay đổi thường xuyên, nếu không nắm bắt được kịp thời thì doanh nghiệp sẽ bị xử phạt khá nặng. 

Lợi ích khi tham gia khóa học tại kế toán Việt Nam (Kế toán VINA), giúp bạn có kiến thức sâu hơn về ngành nghề kế toán, cũng như có thêm kinh nghiệm trước khi đi làm thực tế tại các doanh nghiệp.

Tại sao nên học Nguyên lý kế toán?
Nguyên lý kế toán là nền tảng để làm kế toán. Nếu coi báo cáo kế toán là 1 con cá thì nguyên lý kế toán chính là khung xương để tạo nên con cá.

   Đặc điểm của Doanh nghiệp sản xuất rất khác với các loại hình doanh nghiệp khác. Với quy trình từ việc mua nguyên vật liệu => Chế biến/sản xuất ra thành phẩm => Tiêu thụ thành phẩm. Mỗi đặc thù sản phẩm khác nhau lại có những cách tập hợp chi phí khác nhau, ví dụ doanh nghiệp in biển quảng cáo, sản phẩm đa dạng theo kích thước của sản phẩm; DN sản xuất theo đơn đặt hàng hoặc theo sản phẩm riêng…

Kế toán xây dựng có gì khó? Kế toán trong xây dựng, xây lắp có nét đặc thù riêng, và khó hơn đối với làm kế toán trong doanh nghiệp Thương mại. Đó là bởi, đặc điểm của loại hình này:

   Bạn là sinh viên kế toán, sắp tốt nghiệp nhưng chưa tìm được chỗ thực tập?? Bạn có phải là một trong số những người không có mối quan hệ, không có $, và không thể chạy đường vòng để xin được một công việc phù hợp với ngành mình học ??? Bạn đã đi thực tập, nhưng có chắc là công việc hiện tại mang lại nhiều kiến thức thực tế cho bạn, hay là bạn chỉ đi giao lưu và để xin con dấu xác nhận.

   Những vấn đề về bảo hiểm xã hội đang được rất nhiều doanh nghiệp đặc biệt quan tâm bởi những thay đổi lớn về quy định trong năm 2018. Thấu hiểu được điều đó, cũng như mong muốn nâng cao năng lực về quản lý về tiền lương, bảo hiểm, KẾ TOÁN VINA tổ chức khóa học "GIẢI PHÁP TIỀN LƯƠNG BẢO HIỂM", với nội dung đào tạo bám sát thực tếphân tích chuyên sâu sẽ giúp cho học viên dễ dàng xử lý mọi công việc của mình tại doanh nghiệp sau khi hoàn thành khóa học.

 

   Sinh viên chuyên ngành Kế toán ra trường làm gì? và làm việc ở đâu? Là những câu hỏi mà không chỉ những bạn sinh viên năm nhất thắc mắc mà ngay cả những bạn sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp, đi thực tập rồi cũng chưa chắc đã hiểu rõ. Sắp tới Kế toán Vina tổ chức một buổi học hoàn toàn MIỄN PHÍ mang tên "ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ KẾ TOÁN" để giúp các bạn sinh viên Kế toán tìm ra được những công việc phù hợp để theo đuổi sau khi ra trường, từ đó có thể định hướng tốt hơn con đường sự nghiệp tương lai của chính mình.