Khóa học kế toán thực hành thực tế tốt nhất tại Hà Nội?

Đó là nhận định chung của hầu hết các bạn sau khi trải qua khóa học kế toán thực hành tại Kế toán Vina. 100% các bạn sau khi học xong khóa học này tại đây đã xin được việc. Lý do vì sao?

Khóa học kế toán thực hành tốt nhất tại Hà Nội

Khóa học kế toán thực hành thực tế tốt nhất tại Hà Nội chỉ có ở kế toán VINA

 
 
- Giai đoạn 1: HỌC ĐỂ BIẾT LÀM. Thời gian 1-2 tháng, trong thời gian này, bạn sẽ được học kế toán một cách bài bản tất cả các vấn đề để trở thành một kế toán tổng hợp. Từ việc sắp xếp hóa đơn chứng từ cho đến việc cân đối doanh thu chi phí, kê khai thuế, lên báo cáo tài chính và hoàn thiện chứng từ, đọc hiểu - kiểm tra báo cáo tài chính. Tất cả đều học kế toán trên phần mềm HTKK của tổng cục thuế, phần mềm kế toán, excel.

NỘI DUNG HỌC

* Nguyên lý kế toán: Hệ thống lại kiến thức Nguyên lý kế toán, đảm bảo sau 1 buổi là biết ĐỊNH KHOẢN KẾ TOÁN.

* Kế toán thuế: Được LÀM VÀ NỘP các tờ khai thuế GTGT, TNCN, TNDN,..

* Lên BCTC trên phần mềm kế toán:

 •  Được hướng dẫn các nghiệp vụ kế toán thanh toán, kế toán công nợ, kế toán kho, kế toán thuế, kế toán lương, tài sản cố định, công cụ dụng cụ,...
 •  Biết cách CÂN ĐỐI doanh thu – chi phí, tối ưu thuế. Lên được báo cáo tài chính
 • Thực hiện quyết toán thuế cuối năm: Quyết toán thuế TNDN, thuế TNCN
 • Được hướng dẫn BẢO VỆ SỐ LIỆU trước cơ quan thuế, in các loại báo cáo, chứng từ kế toán.
 
- Giai đoạn 2: THỰC HÀNH TRÊN CHỨNG TỪ THẬT 100%. Sau khi học xong giai đoạn 1, bạn sẽ trải qua 1 bài test để được vào học việc trong phòng dịch vụ. Tại đây, bạn sẽ làm việc trên các chứng từ thật 100%, làm các công việc giao dịch với cơ quan thuế, bảo hiểm. Thời gian từ 1-3 tháng. Sau thời gian này bạn sẽ tự tin và làm thành thạo báo cáo tài chính tại các doanh nghiệp : thương mại, xây dựng - xây lắp, sản xuất, nhà hàng - khách sạn.
 
CƠ HỘI VIỆC LÀM NHƯ Ý
 
        Trong quá trình học việc, hoặc sau khi học xong các bạn có thể tham gia ứng tuyển khi có thông tin tuyển dụng. Bởi vì Kế toán Vina hiện là đơn vị được các doanh nghiệp đặt niềm tin tuyển dụng kế toán, đang sở hữu trang web việc làm uy tín nhất hiện nay. Bạn được tự do lựa chọn nơi làm việc phù hợp với nơi ở của mình hoặc lựa chọn mức lương.
 
     Đặc biệt hơn nữa, khi đã đi làm tại các doanh nghiệp rồi, bạn sẽ được Kế toán Vina hỗ trợ làm việc cho đến bao giờ biết thì thôi. Có bất kỳ vướng mắc, Kế toán Vina vẫn luôn đồng hành và giúp đỡ bạn (tất nhiên là hoàn toàn free - trong khi những dịch vụ này, công ty vẫn thu phí đối với người không học tại trung tâm). 
 
 
Đối tượng nào nên học kế toán thực hành?
 • Sinh viên chuyên ngành kế toán hoặc không chuyên ngành kế toán 
 • Người đang làm công việc khác muốn chuyển sang làm kế toán 
 • Người đang làm kế toán nội bộ muốn trở thành kế toán tổng hợp hoặc kế toán trưởng
 • Nhà quản trị muốn biết kế toán để quản lý nhân sự kế toán của mình.

LỢI ÍCH VÀ ƯU ĐÃI KHI CÁC BẠN THAM GIA KHÓA HỌC KẾ TOÁN THỰC HÀNH TẠI KẾ TOÁN VINA

 • Được thực hành trên phần mềm kế toán Misa mới nhất hiện nay.
 • Được học tin học văn phòng miễn phí (Word, Excel)
 • Được cấp chứng chỉ “ Kế toán tổng hợp “ cuối khóa học.
 • Được đóng dấu xác nhận tương đương với 2 năm đi làm thực tế.
 • Được giới thiệu việc làm cho các Doanh nghiệp sau khi học.
 • Được sử dụng dịch vụ tư vấn kế toán miễn phí: Nếu trong quá trình đi làm bạn gặp bất kể khó khăn hay vướng mắc gì, hãy gọi cho chúng tôi, công ty sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn.
 • Được cung cấp số liệu và con dấu đối với sinh viên
 • Được hướng dẫn kỹ năng, cách viết CV ấn tượng nhất với nhà tuyển dụng.
 
Thời gian học: bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 ca các ngày trong tuần
 • Sáng, chiều, tối 246 hoặc 357.
 • Sáng: 8h30 – 11h; chiều: 14h00 – 16h30; tối: 18h00 – 20h30.
Cảm nhận của học viên sau khi học kế toán thực hành tại Kế toán Vina
 

"Kết thúc khóa học, em thực sự cảm thấy tự tin khi cầm hồ sơ đi xin việc.. "

 

Gửi chị Tuyết và các thành viên trong lớp kê toán thực tế K151 cùng các chị trong phòng dịch vụ

   "...Em rất vui vì đã được quen và làm học trò của các chị. Là một sinh viên năm 4 chuẩn bị ra trường, em không thể tưởng tượng ra công việc của một kế toán sau này sẽ thế nào vì học trên trường chỉ có lý thuyết mà không được làm thực tế.. Nhưng khóa học kê toán bên chi đã giúp em rất nhiều. Từ “học để biết làm” cho tới được “thực hành trên chứng từ thật”. Công ty đã xây dựng cho học viên chúng em một lộ trình học rất quy củ, xuyên suốt, giúp chúng em nắm được công việc của nghề kế toán.

Hơn nữa, không khí học tại công ty giúp chúng em thêm tinh thần học hỏi: cô giáo luôn nhiệt tình hết mình với lớp trong từng buổi học, truyền dạy rất nhiều kinh nghiệm thực tế hữu ích, các chị trong phòng dịch vụ thân thiện và chỉ bảo nhiệt tình.

Kết thúc khóa học, em thực sự cảm thấy tự tin khi cầm hồ sơ đi xin việc.


Cảm ơn Kế toán Vina đã tạo điều kiện cho chúng em được học hỏi. Chúc Công ty ngày càng thành công hơn nữa"

 

"Kết thúc khóa học, em cảm thấy tự tin hơn hẳn, vững vàng hơn.. "

 

Gửi tới Kế toán Vina và chị Tuyết lời cảm ơn chân thành!

   "...Em đến với Kế toán Vina một cách rất tình cờ, đó là ứng tuyển vào vị trí cộng tác viên kế toán. Nhưng khi đến đây, ước mơ trở thành một người kế toán giỏi đã thôi thúc em và em bắt đầu tham gia vào khóa học kế toán.

Là một sinh viên kế toán năm cuối sắp ra trường, em rất mơ hồ về công việc, không biết làm thế nào, bắt đầu từ đâu. Qua ba tháng được đào tạo và học việc, em không chỉ được củng cố kiến thức đã học mà còn thành thạo hơn trong việc sử dụng phần mềm kế toán, word, excel và đặc biệt là hiểu và làm được các phần việc kế toán.

Hơn nữa, trong thời gian học tại đây, em còn được làm trên chứng từ thực tế ( điều mà em không được làm khi đi học tại trường), được học hỏi kinh nghiệm từ các chị đi trước. Đây thực sự là một môi trường quý báu để học và đúc rút kinh nghiệm.

Kết thúc khóa học, em cảm thấy tự tin hơn hẳn, vững vàng hơn về kiến thức và kinh nghiệm để ứng tuyển vào các công ty. Lựa chọn khóa học kế toán thực hành ở Kế toán Vina là một sự lựa chọn đúng đằn và kịp thời với em.

Một lần nữa em xin cảm ơn Kế toán Vina rất nhiều."

 

"...Em chỉ cần học theo lộ trình của chị là có thể làm kế toán ngon lành"

 

   Chỉ biết nói lời cảm ơn đến chị Tuyết cùng tập thể kế toán Vina

   "...Thế là mình đã nộp xong BCTC năm 2017 . Cứ tưởng rằng, sinh viên khoa Môi trường ra trường chỉ có mà thất nghiệp. Nhưng sau khi ra trường, chị gái mình có mở nhà hàng và kêu mình về làm kế toán.

Mình thật sự hoang mang, đã học kế toán bao giờ đâu mà làm được kế toán. Lần đầu gặp chị Tuyết, chị cười bảo em chỉ cần học theo lộ trình của chị là có thể làm kế toán ngon lành. Thế là mình mang toàn bộ chứng từ của Nhà hàng bên mình đế n và chị hướng dẫn mình từ định khoản kế toán rồi viết hóa đơn, kê khai thuế, lên BCTC.

Em thật sự cảm ơn chị Tuyết và các chị tại công ty đã rất nhiệt tình chỉ bảo và hỗ trợ em trong quá trình em làm việc (Có lần không nộp được tờ khai em đã ăn vạ đến tận 21h ; rồi bao lần gọi điện thoại lúc 23h cho chị Tuyết mà chị vẫn không giận., ahiii.)

Em chúc chị và công ty Kê toán Vina ngày càng phát triển và thành công hơn nữa."

 

 

"Em thấy kiến thức, kinh nghiệm được cải thiển rất nhiều sau khóa học!"

 

Chào các bạn trong lớp tối thứ 2-4-6

   "...Lời đầu tiên cho Em gửi lời cảm ơn đến Kế toán Vina

Em rất vui vì mình đã sắp hoàn thành xong khóa học một cách nhanh chóng và hiệu quả. Em nhận thấy lượng kiến thức của mình được cải thiện rất nhiều, các vấn đề trước kia còn vướng mắc nay cũng đã được giải đáp, đặc biệt là tích lũy được khá nhiều kiến thức về chuyên môn và kinh nghiệm làm việc.

Em hứa sẽ cố gắng tích góp những gì được học bởi các cô để khi ra trường có thể làm tốt nhất công việc kế toán của mình.

Em muốn gửi lời cảm ơn tới cô giáo cũng như đội ngũ các bạn trợ giảng đã tận tình giúp đỡ tớ trong suốt khóa học.


Chúc Kế toán Vina sẽ phát triền hơn nữa để đà o tạo, giúp đỡ được nhiều hơn cho các thế hệ tiếp theo."

 

Những cảm nhận của học viên được chia sẻ trực tiếp tới Kế Toán Vina 

 

 

 

Hình ảnh lớp học kế toán thực hành tại Kế toán Vina
 

 

 

HÃY CHỚP CƠ HỘI NGAY HÔM NAY ĐỂ KHÔNG HỐI HẬN VỀ SAU!!

 

ĐĂNG KÝ HỌC