Khóa học kế toán thực hành trong doanh nghiệp thương mại

   Khóa học kế toán thực hành trong doanh nghiệp thương mại tại #KetoanVina khác hẳn khóa học tại các trung tâm khác tại Hà Nội. Cũng hoàn toàn khác với khóa học kế toán tại các trường ĐH,CĐ. Đó là bởi vì khóa học tại đây có 2 giai đoạn (Nói là học nhưng thực chất là làm việc như trâu 😍)

Giai đoạn 1: HỌC ĐỂ BIẾT LÀM.

Thời gian 1 – 2 tháng , bạn sẽ được học từ việc sắp xếp hóa đơn chứng từ, viết hóa đơn cho đến việc cân đối doanh thu chi phí, kê khai thuế,hạch toán lên BCTC và hoàn thiện chứng từ, đọc hiểu - kiểm tra báo cáo tài chính.

Tất cả đều học kế toán trên phần mềm HTKK của tổng cục thuế, phần mềm kế toán, excel. Lớp học có 1 giáo viên và 2 trợ giảng sẽ hướng dẫn và kèm các bạn cho đến khi tự tay lên được Báo cáo tài chính.

Giai đoạn 2: THỰC HÀNH TRÊN CHỨNG TỪ THẬT 100%.

Sau khi xong giai đoạn 1, bạn sẽ trải qua 1 bài test để được vào học việc trong phòng dịch vụ. Tại đây, bạn sẽ làm việc trên các chứng từ thật 100%, làm các công việc giao dịch với cơ quan thuế, bảo hiểm. Thời gian từ 1-3 tháng. Trong giai đoạn này bạn được làm trực tiếp trên các loại hình doanh nghiệp như sản xuất, nhà hàng – khách sạn, xây dựng…

Được hướng dẫn tin học hoàn toàn miễn phí; được hướng dẫn viết CV – phỏng vấn thử trước khi đi phỏng vấn tại DN (Công ty sẽ giới thiệu việc làm sau khi học viên học xong 2 giai đoạn).

Ngoài ra, 100% học viên tại đây sẽ được tư vấn kế toán miễn phí khi đi làm, được tham gia vào lớp học cập nhật kiến thức định kỳ do Công ty tổ chức dành cho nhân viên, được hỗ trợ download các phần mềm kế toán miễn phí và được hướng dẫn cũng như cung cấp phần mềm kế toán misa bản quyền trọn đời

❀ Ưu đãi học phí khi tham gia khóa học

  • HỌC PHÍ chưa giảm : 3.000.000 VNĐ
  • ƯU ĐÃI :Thời gian từ 04/04/2018 – 01/05/2018
  • Đối tượng SINH VIÊN : Giảm 40% chỉ còn 1.800.000 VNĐ
  • Đối tượng khác : Giảm 30% chỉ còn 2.100.000 VNĐ

Ngoài ra :
⋆ Nhóm 10 người trở lên được giảm thêm 10%
⋆ Nhón 5 người được giảm thêm 5%

THỜI GIAN : 1 tuần 3 buổi sáng, chiều hoặc tối các ngày 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7

❀ Địa điểm học :

  • Cs1 : P910 số 90 Trần Thái Tông (tòa nhà Panasonic), P Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội.
  • Cs2 : Trường Đại học kinh tế Quốc dân ( Hai Bà Trưng, HN)
  • Cs3 : Trường Trung cấp kinh tế Hà Nội ( Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội)
  • Cs4 : Trường ĐH thương mại (Cầu Giấy, Hà Nội)

 

SĐT TƯ VẤN & ĐĂNG KÝ: 0967661212