Khóa học lên báo cáo tài chính từ A-Z trong doanh nghiệp xây dựng, xây lắp

xdxl

Khóa học lên báo cáo tài chính từ A-Z trong doanh nghiệp xây dựng, xây lắp

Tổng kết năm cũng chính là thời điểm các doanh nghiệp nói chung và doanh nghiệp xây dựng nói riêng phải tiến hành lập báo cáo tài chính để đánh giá và nhìn lại hiệu quả hoạt động của đơn vị trong 12 tháng.

Tuy nhiên, nhiều kế toán vẫn chưa thể làm được hoặc làm xong nhưng không biết đúng hay sai. Hoặc không có người tư vấn nên dẫn đến làm sai và bị phạt.

Đối tượng nào phải học khóa lên báo cáo tài chính từ A-Z?

- Nhân viên kế toán : người đang làm kế toán nội bộ khi học xong sẽ tự tin lên được BCTC; người đang làm kế toán nhưng còn chưa có kinh nghiệm xử lý khi lên báo cáo tài chính, chưa biết cân đối lương, tối ưu thuế cho doanh nghiệp.
 - Giám đốc, các cấp quản lý : học để kiểm soát nhân sự của mình làm, hiểu được quy trình, bản chất của các con số kế toán. Từ đó có định hướng và quyết định đúng đắn cho sự phát triển của Doanh nghiệp.
 - Những đối tượng có mong muốn trở thành kế toán : bạn là nhân viên văn phòng, công nhân, nhân viên kinh doanh … muốn thay đổi nghề để chuyển sang công việc kế toán nhàn hạ - lương cao.

- Sinh viên mới ra trường chưa có kinh nghiệm làm việc, học xong khóa học các bạn sẽ tự tin xin việc và được đi thực tập thực tế công việc kế toán tại doanh nghiệp.

Học cái gì trong khóa báo cáo tài chính từ A-Z tại doanh nghiệp xây dựng, xây lắp?

 • Nguyên lý kế toán : Nắm được bản chất kế toán và có thể áp dụng thành thạo khi làm việc ở doanh nghiệp. Cách hạch toán hàng tồn kho, tài sản cố định, nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ, doanh thu, chi phí (nguyên vật liệu trực tiếp, nhân công trực tiếp, sử dụng máy thi công, sản xuất chung), xác định kết quả kinh doanh
 • Hướng dẫn kê khai thuế : học các loại thuế cơ bản trong doanh nghiệp như thuế môn bài, giá trị gia tăng, vãng lai, thu nhập cá nhân, thu nhập doanh nghiệp. Cách tính, kê khai và cân đối tối ưu thuế
 • Giải pháp tối ưu chi phí tiền lương – bảo hiểm – thuế thu nhập cá nhân : hướng dẫn cân đối chi phí tiền lương, bảo hiểm; cách làm bảng lương, bảng chấm công trên excel. Cung cấp file mềm bảng lương, chấm công tự động có thể làm tại doanh nghiệp
 • Hướng dẫn bóc tách dự toán
 • Hướng dẫn phân biệt hóa đơn mua vào trong doanh nghiệp, hướng dẫn làm bảng lương, bảng chấm công;
 • Hướng dẫn lên báo cáo tài chính trong doanh nghiệp xây dựng, xây lắp từ khâu nhập số dư đầu kỳ, nhập hóa đơn mua vào - bán ra, giá thành, chứng từ ngân hàng, lương cho đến làm tờ khai quyết toán thuế TNDN, Thu nhập cá nhân. Hướng dẫn in sổ sách, chứng từ kế toán
 • Có chứng từ hóa đơn thực tế để nhập. Học viên được học hoàn toàn trên máy tính, được hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm misa (có thể dùng khi đi làm), phần mềm hỗ trợ kê khai mới nhất, hướng dẫn làm lương và quyết toán thuế trên excel.

Cảm nhận của học viên khi học xong khóa báo cáo tài chính từ A-Z tại doanh nghiệp xây dựng xây lắp

Nhiều học viên đọc sách và tham gia khóa học báo cáo tài chính từ A-Z tại doanh nghiệp xây dựng, xây lắp đã tự lên được báo cáo tài chính. Niềm vui của Kế toán Vina là khi thấy các bạn tự tin lên được báo cáo tài chính.

cmt-xd

Học viên tự lên được báo cáo tài chính

Khóa học báo cáo tài chính từ A-Z tại doanh nghiệp xây dựng, xây lắp hướng dẫn chi tiết khiến bạn đọc dễ hiểu dễ thực hành. Quên các bạn có thể vào học lại và thảo luận ngay tại bài học. Và học viên của Kế toán Vina đã cảm nhận được điều đó.

cmt-xd-1

Khóa học dễ hiểu dễ thực hành

Kết quả nhận được từ khóa học báo cáo tài chính từ A-Z tại doanh nghiệp xây dựng, xây lắp

 • Biết định khoản kế toán trong mọi trường hợp phát sinh tại DN xây dựng, xây lắp
 • Nắm vững quy định của pháp luật về các loại thuế trong doanh nghiệp
 • Biết làm thông báo phát hành hóa đơn và nộp cho cơ quan thuế
 • Biết cách đọc dự toán xây dựng
 • Biết kê khai thuế giá trị gia tăng, thuế vãng lai, thu nhập cá nhân
 •  Biết làm bảng chấm công, bảng lương
 • Biết cách tập hợp chi phí xây dựng và cân đối tối ưu chi phí thuế, tiền lương
 • Biết lên BCTC trong doanh nghiệp xây dựng, xây lắp, làm tờ khai quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp, thu nhập cá nhân cuối năm
 • Biết kiểm tra báo cáo tài chính

Đặc biệt luôn có đội ngũ hỗ trợ trong quá trình học và làm tại doanh nghiệp 24/7

Học phí và ưu đãi khóa học online báo cáo tài chính từ A-Z tại doanh nghiệp xây dựng, xây lắp:

 • Học phí: 600.000 đồng => giảm 20% còn 480.000 VNĐ
 • Ưu đãi:     + Tặng ngay khóa học " Kế toán cho người mới bắt đầu" trị giá 500k

                           + Tặng ngay cuốn sách " Làm kế toán không khó" trị giá 495k

Chỉ dành cho 20 người đăng ký đầu tiên !

     -    Ưu đãi thêm :

      + Được giới thiệu việc làm
      +  Hỗ trợ con dấu thực tập cho sinh viên
      + Được cấp bản quyền phần mềm  Misa
      +  Hỗ trợ miễn phí khi làm tại doanh nghiệp
      +  Học cập nhật kiến thức theo thông tư, nghị định mới nhất miễn phí (offline hoặc online)

 

 

 

 

ĐĂNG KÝ HỌC