Nguyễn Thị Huyền - học viên lớp kế toán theo yêu cầu K46

Lần đầu gặp chị Tuyết, chị cười bảo em chỉ cần học theo lộ trình của chị là có thể làm kế toán ngon lành. Thế là mình mang toàn bộ chứng từ của Nhà hàng bên mình đến và chị hướng dẫn mình từ định khoản kế toán rồi viết hóa đơn, kê khai thuế, lên BCTC. 

Thế là mình đã nộp xong BCTC năm 2017 . Cứ tưởng rằng, sinh viên khoa Môi trường ra trường chỉ có mà thất nghiệp. Nhưng sau khi ra trường, chị gái mình có mở nhà hàng và kêu mình về làm kế toán. Mình thật sự hoang mang, đã học kế toán bao giờ đâu mà làm được kế toán. Lần đầu gặp chị Tuyết, chị cười bảo em chỉ cần học theo lộ trình của chị là có thể làm kế toán ngon lành. Thế là mình mang toàn bộ chứng từ của Nhà hàng bên mình đến và chị hướng dẫn mình từ định khoản kế toán rồi viết hóa đơn, kê khai thuế, lên BCTC. 
 
Em thật sự cảm ơn chị Tuyết và các chị tại công ty đã rất nhiệt tình chỉ bảo và hỗ trợ em trong quá trình em làm việc (Có lần không nộp được tờ khai em đã ăn vạ đến tận 21h ; rồi bao lần gọi điện thoại lúc 23h cho chị Tuyết mà chị vẫn không giận., ahiii.)
 
Em chúc chị và công ty Kế toán Vina ngày càng phát triển và thành công hơn nữa.