Hướng dẫn lên báo cáo tài chính bằng phần mềm kế toán Misa buổi 4, các bạn sẽ được hướng dẫn một cách chi tiết nhất để có thể lên được một báo cáo tài chính hoàn chỉnh sau khóa học kế toán thực hành.

Hướng dẫn lên báo cáo tài chính bằng phần mềm kế toán Misa, buổi học kế toán thực hành thứ 3.

Trong phần II, Kế toán Việt Nam sẽ hướng dẫn các bạn cách nhập số dư đầu kỳ DN Thương mại trên phần mềm kế toán Misa.

Trong Phần I, học Kế toán thực hành Việt Nam sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo cơ sở dữ liệu trên phần mềm kế toán Misa

Trung tâm đào tạo kế toán thực hành thực tế - Kế toán Việt Nam đã và đang khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực đào tạo kế toán tại khu vực Hà Nội và các vung lân cận. Với đội ngũ giáo viện dày dạn kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, Kế Toán Việt Nam thực sự đã trở thành nơi gửi gắm niềm tin của hàng ngàn học viện khi đến với chúng tôi.

Hướng dẫn chi tiết các bước cài đặt phần mềm kế toán Misa - phần mềm kế toán phổ biến nhất hiện nay.

Hướng dẫn upload file bản quyền phần mềm kế toán Misa

- Nộp thuế điện tử là dịch vụ cho phép người nộp thuế lập Giấy nộp tiền (GNT) vào Ngân sách Nhà nước trực tiếp trên Cổng thông tin điện tử của Cơ quan thuế và được Ngân hàng thương mại (NHTM) xác nhận kết quả giao dịch nộp thuế tức thời.
- Hiện nay, Tổng cục Thuế đã phối hợp với hầu hết các ngân hàng để cung cấp dịch vụ Nộp thuế điện tử nên rất thuận tiện cho NNT (người nộp thuế).

Những con người xa lạ, đến từ những nơi khác nhau, sau một thời gian học tập, trải nghiệm cùng nhau, học thực sự đã trở nên thân thiết nhưn những người thân trong gia đình. Một không khí ấm áp, yêu thương, chia sẻ tràn ngập trong lớp học.