Dịch vụ kế toán chuyên nghiệp báo giá dịch vụ kế toán thuế trọn gói

Rate this post
Chi phí dịch vụ là vấn đề mà đa số khách hàng đều quan tâm khi tìm kiếm các đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói. Do đó, ketoanvina xin báo giá dịch vụ kế toán thuế dưới đây để quý khách hàng có thể dễ dàng tham khảo. Chúng tôi luôn tự hào giá dịch vụ kế toán của chúng tôi cực ưu đãi và phù hợp với chất lượng dịch vụ. Nếu bạn quan tâm, hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Những tiêu chí để đánh giá một dịch vụ kế toán uy tín – báo giá dịch vụ kế toán thuế

Là chủ một doanh nghiệp đang trên đà phát triển, chắc hẳn bạn sẽ mong muốn doanh nghiệp của mình tránh được những rủi ro dù là nhỏ nhất. Vì vậy, chúng tôi chia sẻ với bạn những tiêu chí để lựa chọn một dịch vụ kế toán uy tín. Vậy tiêu chí đó là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Thời gian và kinh nghiệm cung cấp dịch vụ

Điều đầu tiên để xác định xem loại hình công ty kế toán dịch vụ này có thực sự uy tín hay không là dựa vào thời gian cung cấp dịch vụ của công ty đó. Một doanh nghiệp có thời gian hoạt động lâu năm, cung cấp dịch vụ cho nhiều đơn vị chắc hẳn sẽ phải mang đến những giá trị bền vững theo năm tháng. Đây là một trong những tiêu chí bạn có thể xem xét khi lựa chọn đối tác.

Đảm bảo bí mật của công ty

Đây được coi là một tiêu chí quan trọng được đặt lên hàng đầu để đánh giá dịch vụ thống kê của doanh nghiệp này có đáng tin cậy hay không. Nếu dịch vụ bạn lựa chọn vô tình làm rò rỉ thông tin hoặc con số thống kê nào đó của công ty thì quả là nguy hiểm. Bạn nên loại bỏ ngay khỏi danh sách dịch vụ cần tìm.

Dịch vụ kế toán cần có đội ngũ kế toán giỏi

Một đơn vị cung cấp cho ban đội ngũ kế toán giỏi, có kiến thức chuyên sâu sẽ giúp công việc của bạn được thực hiện một các nhanh chóng chính xác hơn. Không chỉ vậy, điều này còn thúc đẩy tiến trình kinh doanh của bạn hoạt động hiệu quả hơn rất nhiều.

Vì sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói?

Doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói nói riêng và dịch vụ kế toán nói chung bởi những ưu điểm sau:

Tiết kiệm chi phí:

Chi phí để thuê 1 nhân sự kế toán không hề rẻ, giao động trong khoảng 8 – 15 triệu đồng/ tháng, trong khi đó, bạn có thể tiết kiệm kiệm tới ⅔ khi sử dụng phòng kế toán thuê ngoài. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tiết kiệm được một khoản tiền khi không phải đầu tư vào máy móc, thiết bị, phần mềm kế toán riêng cho công ty.

Thao tác chuyên nghiệp:

Với các doanh nghiệp nhỏ, thuê kế toán giàu kinh nghiệm sẽ tốn của họ khoản phí lớn nhưng nếu thuê kế toán mới thì lại chưa đủ nghiệp vụ để xử lý giấy tờ phức tạp. Trong khi đó, dịch vụ kế toán lại là nơi có thể đáp ứng được cả 2 tiêu chí trên: chi phí và nghiệp vụ, giúp doanh nghiệp kiểm soát tài chính hiệu quả và đúng luật.

Tránh ngắt quãng giữa chừng:

Có thể nói, bộ phận kế toán là một trong những bộ phận quan trọng nhất khi nắm rõ đầu thu, chi của công ty, đặc biệt là kế toán thuế. Việc thuê kế toán dịch vụ sẽ tránh làm đứt đoạn quá trình hoàn thiện giấy tờ, kê khai tài chính. Doanh nghiệp cũng không phải lo lắng tìm nhân sự thay thế phù hợp.

Dự đoán rủi ro tài chính:

Với những kế toán viên có năng lực chuyên môn cao, dựa trên báo cáo theo quý, năm, dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp có thể theo sát tình hình tài chính của bạn, đồng thời đưa ra những dự đoán về rủi ro tài chính có thể xảy ra với doanh nghiệp.
Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, Công ty dịch vụ kế toán Việt Nam (ketoanvina) cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói tháng quý năm chất lượng cho doanh nghiệp theo đa dạng các loại hình công ty: Công ty thương mại, dịch vụ, sản xuất, xuất nhập khẩu …Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được báo giá dịch vụ kế toán thuế chính xác ngay hôm nay.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIẢI PHÁP KẾ TOÁN VIỆT NAM

Điện thoại024.32008354/024.32008364/0906298089
Hotline0967 66 1212
Websiteketoanvina.com
Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *