Công ty kế toán kiểm toán giải pháp quản lý cho quản lý tài chính

Rate this post
Công ty kế toán kiểm toán đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ và định hình thành công của một doanh nghiệp. Đối với nhiều doanh nghiệp, việc duy trì một hệ thống kế toán chính xác và minh bạch cùng việc kiểm toán các hoạt động kinh doanh là một nhiệm vụ phức tạp và đòi hỏi sự chuyên nghiệp cao. Và đó là lúc mà dịch vụ kế toán kiểm toán trở thành người đồng hành đáng tin cậy.

Dịch vụ kế toán trọn gói của công ty kế toán kiểm toán

  • Tiết kiệm chi phí tuyển dụng nhân viên kế toán.
  • Tiết kiệm chi phí mua phần mềm kế toán.
  • Không lo ngại và chịu trách nhiệm khi có sai sót về kế toán và thuế.
Đội ngũ chuyên viên kế toán của chúng tôi với trình độ chuyên môn rất cao về kế toán và thuế sẽ đảm bảo thực hiện báo cáo đúng quy định pháp luật và tối ưu số thuế phải nộp cho doanh nghiệp.
Công ty kế toán kiểm toán giải pháp quản lý cho quản lý tài chính
Công ty kế toán kiểm toán giải pháp quản lý cho quản lý tài chính

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ kế toán

Dịch vụ kế toán đem đến những lợi ích vượt trội cho doanh nghiệp đặc biệt là những doanh nghiệp mới, hay doanh nghiệp vừa và nhỏ:
Tiết kiệm thời gian: Không cần tốn thời gian chuẩn bị hồ sơ hay thực hiện các thủ tục khai thuế phức tạp. Dịch vụ kế toán đảm bảo các công việc được thực hiện một cách nhanh chóng, chính xác, đúng luật để doanh nghiệp có thể tập trung vào hoạt động sản xuất kinh doanh.
Tối ưu công sức: Không mất công sức đi lại nộp hồ sơ trực tiếp mà chưa chắc đã đầy đủ hợp lệ (phải đi lại nhiều lần. Các công việc liên quan đến kế toán, thuế doanh nghiệp sẽ được thực hiện định kỳ, chuẩn xác bởi đội ngũ nhân viên kế toán chuyên nghiệp.
Chi phí hợp lý: Chi phí các gói dịch vụ khai thuế thu nhập cá nhân cực kỳ phải chăng. Thêm vào đó doanh nghiệp còn không mất các khoản chi phí cố định như: thuê nhân viên, đào tạo nhân viên kế toán; mua sắm thiết bị văn phòng, các phần mềm kế toán…
Cam kết bảo mật: Mọi thông tin kế toán của doanh nghiệp đều được cam kết bảo mật trọn đời
Hiệu quả đúng luật: Các thủ tục kế toán luôn đảm bảo tốt nhất, phù hợp với quy định về kế toán, thuế, hóa đơn chứng từ. Cung cấp các báo cáo chính xác, kịp thời nhanh chóng hàng tháng, quý, năm tại bất kỳ thời điểm nào khách hàng yêu cầu

Tại sao nên chọn dịch vụ kiểm toán của Công ty Kiểm toán ketoanvina

Pháp lý rõ ràng: Dịch vụ kiểm toán ketoanvina đã được Bộ Tài Chính cấp phép đủ điều kiện hoạt động trong lĩnh vực kiểm toán.
Đánh giá hệ thống kiểm soát nội bộ, ngăn ngừa rủi ro: thông qua dịch vụ kiểm toán của ketoanvina, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ quý đơn vị hoàn thiện hệ thống kiểm soát nội bộ.
Rà soát ngăn ngừa các rủi ro liên quan đến thuế: qua kiểm toán ketoanvina sẽ phát hiện và tư vấn quý đơn vị xử lý các vấn đề liên quan đến kế toán, thuế.
Chi phí dịch vụ kiểm toán: đảm bảo mức phí kiểm toán phù hợp với quy mô, ngành nghề, đặc điểm sản xuất kinh doanh.
Công ty dịch vụ kế toán Việt Nam (ketoanvina) đảm bảo về chất lượng dịch vụ kiểm toán khi quý đơn vị cung cấp Báo cáo tài chính cho bên thứ ba, như nhà đầu tư, ngân hàng, cơ quan nhà nước…..
Quý đơn vị hãy liên lạc ngay với dịch vụ kiểm toán của ketoanvina để được tư vấn miễn phí về dịch vụ kiểm toán cũng như các dịch vụ khác.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIẢI PHÁP KẾ TOÁN VIỆT NAM

Điện thoại024.32008354/024.32008364/0906298089
Hotline0967 66 1212
Websiteketoanvina.com
Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *