Giới thiệu

TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY KẾ TOÁN VIỆT NAM

       

 

   KẾ TOÁN là một nghề được cả thế giới ưa chuộng. Khi nền kinh tế của các quốc gia càng phát triển thì đòi hỏi trình độ chuyên môn và khả năng tư duy giải quyết vấn đề kế toán càng cao, càng sâu. Tại Việt Nam, lượng nhân lực kế toán được cung ứng rất dồi dào và liên tục. Tuy nhiên, một thực trạng đang diễn ra rất rõ ràng là hầu hết nguồn nhân lực nghề này sau khi rời khỏi ghế nhà trường vẫn chưa đáp ứng tốt mức độ công việc so với nhu cầu thực tế.
 

       Vậy câu hỏi đặt ra là: liệu các trường đại học, cao đẳng … có đào tạo thiếu kiến thức chuyên môn kế toán? Câu trả lời là “không”, các trường đào tạo rất căn bản đầy đủ, nhưng do sinh viên mới ra trường còn thiếu kinh nghiệm thực tế.

  

     

     Thế tại sao phần lớn kế toán có kinh nghiệm từ 1-3 năm vẫn mắc rất nhiều sai lầm, để lại hậu quả cho doanh nghiệp và rất khó xin được công việc có thu nhập cao? Giải thích đơn giản nhất là các kế toán này vẫn còn làm việc bị động, thiếu tư duy kế toán tổng quát, thiếu tư duy logic về số liệu, xử lý các vấn đề kế toán doanh nghiệp thực tế không theo quy trình …

      Với đội ngũ chuyên gia kế toán hàng đầu nhiều năm kinh nghiệm: giảng viên các trường đại học; kế toán trưởng các tập đoàn, công ty lớn; chuyên gia thuế, kiểm toán … tham gia giảng dạy, kế toán Vina tự hào là đơn vị dạy và học kế toán tốt nhất Hà Nội nói riêng và miền Bắc nói chung. Chúng tôi luôn đi tiên phong trong việc đào tạo tư duy kế toán thực hành chuyên nghiệp.

      Tại đây, chúng tôi xây dựng một quy trình chuẩn đào tạo cho mọi trình độ từ “ chưa biết, chưa làm” đến “nâng cao chuyên môn chuyên nghiệp”, có 16 khóa học khác nhau đa dạng về thời gian trong tuần, nhằm đáp ứng đủ yêu cầu của các học viên trên nhiều ngành nghề: xây dựng, hành chính - Sự nghiệp, ngân hàng, chứng khoán, thương mại, dịch vụ, sản xuất … Giá trị khác biệt của chúng tôi cung cấp cho học viên là:

  1. Đào tạo tư duy kế toán thực hành chuyên nghiệp: các học viên sẽ được học trên chứng từ, sổ sách thực tế tại các công ty; quy trình giải quyết các tình huống kế toán trong thực tế, các thao tác và bộ công cụ kế toán chuyên nghiệp để các học viên có thể đi làm ngay lập tức…
  2. Hỗ trợ, tư vấn, giúp đỡ mãi mãi cho các học viên khi làm việc tại các tổ chức …
  3. Cam kết học viên sau khi học xong tự tin ứng cử tại mọi doanh nghiệp …
  4. Chia sẻ, định hướng nghề kế toán cho học viên: giúp học viên xác định rõ mục tiêu nghề nghiệp …
  5. Cơ hội việc làm khi học tại giải pháp Kế toán Việt Nam: Công ty liên kết với các tổ chức, trung tâm việc làm, các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng …

     Ngoài việc đào tạo, với slogan “Cam kết chia sẻ cơ hội”, Kế toán Vina còn là một sân chơi bổ ích - Nơi mọi người sẵn sàng chia sẻ những khó khăn, thách thức, cơ hội để cùng tiến và cùng cam kết thực hiện tăng thu nhập cho nhau.

     Hãy đến với chúng tôi, chúng ta cùng xây dựng một cộng đồng Việt Nam, một ngôi nhà mà tất cả đều muốn chia sẻ sự tiến bộ, muốn tạo ra sự đột biến, muốn tự tin là chính mình và cam kết luôn tích cực.