Các bạn đang theo dõi video học kế toán Online trên doanh nghiệp thương mại của công ty Kế toán Việt Nam. Trong bài viết này Ketoanvina.com chia sẻ tới các bạn trọn bộ video khóa học kế toán Online với nội dung lên báo cáo tài chính trên phần mềm kế toán Misa. Hy vọng với những video dưới đây có thể giúp ích cho bạn trong quá trình học tập hay làm việc.

   Xin chào các bạn! Hôm nay, KẾ TOÁN VINA sẽ hướng dẫn chi tiết cách cài đặt phần mềm kế toán MISA SME.NET 2017 và  UPLOAD file bản quyền..

   Audio học kế toán buổi 1 với chủ đề sắp xếp hóa đơn chứng từ, thuộc khóa học kế toán thực hành của Kế Toán Vina. Mới các bạn cùng học và theo dõi nhé.

   Tiếp tục, audio học kế toán buổi 2 với chủ đề công việc phải làm ở doanh nghiệp mới thành lập, thuộc khóa học kế toán thực hành của Kế Toán Vina. Mới các bạn cùng học và theo dõi nhé.

Hướng dẫn chi tiết các bước cài đặt phần mềm kế toán Misa - phần mềm kế toán phổ biến nhất hiện nay.

Hướng dẫn lên báo cáo tài chính bằng phần mềm kế toán Misa buổi 4, các bạn sẽ được hướng dẫn một cách chi tiết nhất để có thể lên được một báo cáo tài chính hoàn chỉnh sau khóa học kế toán thực hành.

   Hôm nay, chúng ta cùng nhau tiếp tục học buổi thứ 6 trong chương trình "Học kế toán Online" với các nội dung chính là: đặc điểm của hóa đơn chi phí; hướng dẫn nhập hóa đơn chi phí trong kỳ. Mời các bạn xem chi tiết buổi học kế toán thực hành ở video dưới đây.

 

Hướng dẫn lên báo cáo tài chính bằng phần mềm kế toán Misa, buổi học kế toán thực hành thứ 3.

Hôm nay, chúng ta cùng nhau học kế toán thực hành buổi thứ 5 "Nhập hóa đơn mua tài sản cố định", nội dung chính của buổi học bao gồm: "Đặc điểm của hóa đơn mua tài sản cố định" & "Hướng dẫn nhập hóa đơn mua tài sản cố định". Mời các bạn xem chi tiết buổi học ở video dưới đây.

  "Học kế toán online" buổi thứ 7 hôm nay, kế toán Việt Nam sẽ hướng dẫn các bạn cách nhập hóa đơn bán hàng trên phần mềm kế toán Misa. Cùng theo dõi video dưới đây để biết thêm chi tiết.

Trong Phần I, học Kế toán thực hành Việt Nam sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo cơ sở dữ liệu trên phần mềm kế toán Misa

Trong phần II, Kế toán Việt Nam sẽ hướng dẫn các bạn cách nhập số dư đầu kỳ DN Thương mại trên phần mềm kế toán Misa.

Hướng dẫn upload file bản quyền phần mềm kế toán Misa

- Nộp thuế điện tử là dịch vụ cho phép người nộp thuế lập Giấy nộp tiền (GNT) vào Ngân sách Nhà nước trực tiếp trên Cổng thông tin điện tử của Cơ quan thuế và được Ngân hàng thương mại (NHTM) xác nhận kết quả giao dịch nộp thuế tức thời.
- Hiện nay, Tổng cục Thuế đã phối hợp với hầu hết các ngân hàng để cung cấp dịch vụ Nộp thuế điện tử nên rất thuận tiện cho NNT (người nộp thuế).