Xin chào các bạn! Hôm nay, KẾ TOÁN VINA sẽ hướng dẫn chi tiết cách cài đặt phần mềm kế toán MISA SME.NET 2017 và  UPLOAD file bản quyền.

Chào các bạn, kế toán Vina xin được chia sẻ tới các bạn trọn bộ video khóa học kế toán Online với nội dung lên báo cáo tài chính trên phần mềm kế toán Misa. Hy vọng với những video dưới đây có thể giúp ích cho bạn trong quá trình học tập hay làm việc.

Các bạn đang theo dõi chương trình "Học kế toán Online" trên doanh nghiệp thương mại của công ty kế toán Việt Nam. Trong buổi thứ 9 hôm nay với các nội dung chính như hướng dẫn làm bảng lương, bàng chấm công nhập chi phí tiền lương vào phần mềm.

   Cùng kế toán Việt Nam tiếp tục chương trình "Học kế toán online" buổi 8 với 2 nội dung chính là "nhập chứng từ nộp tiền thuế vào ngân sách nhà nước" & "nhập chứng từ ngân hàng". Mời các bạn xem chi tiết buổi học ở video dưới đây.

  "Học kế toán online" buổi thứ 7 hôm nay, kế toán Việt Nam sẽ hướng dẫn các bạn cách nhập hóa đơn bán hàng trên phần mềm kế toán Misa. Cùng theo dõi video dưới đây để biết thêm chi tiết.

   Hôm nay, chúng ta cùng nhau tiếp tục học buổi thứ 6 trong chương trình "Học kế toán Online" với các nội dung chính là: đặc điểm của hóa đơn chi phí; hướng dẫn nhập hóa đơn chi phí trong kỳ. Mời các bạn xem chi tiết buổi học kế toán thực hành ở video dưới đây.

 

Hôm nay, chúng ta cùng nhau học kế toán thực hành buổi thứ 5 "Nhập hóa đơn mua tài sản cố định", nội dung chính của buổi học bao gồm: "Đặc điểm của hóa đơn mua tài sản cố định" & "Hướng dẫn nhập hóa đơn mua tài sản cố định". Mời các bạn xem chi tiết buổi học ở video dưới đây.

Hướng dẫn lên báo cáo tài chính bằng phần mềm kế toán Misa buổi 4, các bạn sẽ được hướng dẫn một cách chi tiết nhất để có thể lên được một báo cáo tài chính hoàn chỉnh sau khóa học kế toán thực hành.

Hướng dẫn lên báo cáo tài chính bằng phần mềm kế toán Misa, buổi học kế toán thực hành thứ 3.

Trong phần II, Kế toán Việt Nam sẽ hướng dẫn các bạn cách nhập số dư đầu kỳ DN Thương mại trên phần mềm kế toán Misa.

Trong Phần I, học Kế toán thực hành Việt Nam sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo cơ sở dữ liệu trên phần mềm kế toán Misa

Trung tâm đào tạo kế toán thực hành thực tế - Kế toán Việt Nam đã và đang khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực đào tạo kế toán tại khu vực Hà Nội và các vung lân cận. Với đội ngũ giáo viện dày dạn kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, Kế Toán Việt Nam thực sự đã trở thành nơi gửi gắm niềm tin của hàng ngàn học viện khi đến với chúng tôi.

Hướng dẫn chi tiết các bước cài đặt phần mềm kế toán Misa - phần mềm kế toán phổ biến nhất hiện nay.

Hướng dẫn upload file bản quyền phần mềm kế toán Misa