CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIẢI PHÁP KẾ TOÁN VIỆT NAM

Công ty TNHH Tư vấn Giải pháp Kế toán Việt Nam với tên giao dịch là Kế Toán Việt Nam được thành lập ngày 10 tháng 10 năm 2014. Kế toán Việt Nam là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên đào tạo và cung cấp các dịch vụ về kế toán – tư vấn tài chính – tư vấn thuế. Chúng tôi tự tin có đầy đủ nguồn lực và khả năng để đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng với chi phí hợp lý, giá cả cạnh tranh, chất lượng đảm bảo.

Kế toán Việt Nam luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho thành công của mình. Chúng tôi cam kết chia sẻ những cơ hội, hiểu biết, kinh nghiệm… nhằm mang đến những giải pháp tối ưu giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, tối đa hóa lợi nhuận.

Với đội ngũ chuyên gia kế toán, kiểm toán nhiều năm kinh nghiệm đã kịp thời tháo gỡ khó khăn cho hàng nghìn khách hàng, chúng tôi tin tưởng rằng Kế toán Việt Nam sẽ là một đối tác tin cậy của tất cả các doanh nghiệp để hợp tác lâu dài và thành công trong tương lai.

Chúng tôi, Công ty TNHH Tư vấn Giải pháp Kế toán Việt Nam mong muốn có cơ hội tham gia đồng hành và là một đối tác tin cậy của Quý vị.

Trân trọng cảm ơn và mong muốn hợp tác lâu dài cùng Quý khách!

Kính thư,
GIÁM ĐỐC
Phạm Thị Tuyết

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Con người là tài sản

Với chúng tôi nguồn nhân lực chính là tài sản quý giá nhất của công ty. Chúng tôi luôn không ngừng nâng cao chất lượng đời sống vật chất, tinh thần và có chính sách đào tạo – tái đào tạo phù hợp để nâng cao tay nghề cho nhân sự.

Chúng tôi luôn tạo ra một môi trường làm việc tốt nhất và tạo niềm tin cho nhân viên để họ gắn bó với công ty, trân trọng những thành quả mà nhân viên của công ty đạt được. Đồng thời trân trọng các nhân viên của mình theo quan điểm là cộng sự – bình đẳng chứ không phải chỉ là cấp trên – cấp dưới.

Sự hài lòng của khách hàng là thành công

“Bảo vệ lợi ích tối đa cho khách hàng” là phương châm của chúng tôi, mọi thành viên trong công ty luôn mong muốn hướng tới lợi ích cao nhất của khách hàng. Chúng tôi luôn biết rằng sự lắng nghe là khởi nguồn của sự thành công trong mọi giao dịch. Chúng tôi luôn biết lắng nghe để đáp ứng hơn mong đợi của khách hàng và từ đó gia tăng sự trung thành của khách hàng với chúng tôi. Chúng tôi luôn tận tụy, tận tâm với khách hàng, luôn phấn đấu để mang đến cho khách hàng dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Sản phẩm là niềm tự hào

Chúng tôi luôn lấy sản phẩm dịch vụ – đào tạo – tư vấn kế toán – tài chính là niềm tự hào vì đó là kết tinh của trái tim, khối óc những con người lao động sáng tạo. Không chỉ riêng người quản lý mà toàn thể thành viên trong công ty luôn luôn phấn đấu không ngừng để hoàn thiện sản phẩm dịch vụ của mình một cách tốt nhất

Đóng góp cho cộng đồng là trách nhiệm

Chúng tôi luôn tạo mọi điều kiện để toàn thể nhân viên tham gia các phong trào, hoạt động xã hội, góp phần vào sự phát triển của cộng đồng và toàn xã hội. Gắn kết các hoạt động sản xuất kinh doanh với các hoạt động nhân đạo, hoạt động xã hội.

TẦM NHÌN

Trở thành một trong các công ty lớn, uy tín trong lĩnh vực kế toán – kiểm toán – tài chính ở Việt Nam

SỨ MỆNH

Giúp đỡ nhân sự kế toán của Việt Nam phát triển, có kiến thức nền tảng tốt và đáp ứng được mọi nhu cầu công việc
Giúp đỡ các doanh nghiệp trong việc tài chính – kế toán – kiểm toán