Tại sao nên chọn ketoanvina công ty dịch vụ kế toán tại Hải Dương

Rate this post

Công ty dịch vụ kế toán tại Hải Dương đã được hàng nghìn khách hàng tin tưởng, sử dụng lâu dài. Chúng tôi, thấu hiểu được khó khăn của những doanh nghiệp muốn tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo hệ thống kế toán thuế hoạt động theo quy định của pháp luật. Vì thế, trong suốt hơn 10 năm qua dịch vụ kế toán thuế trọn gói do ketoanvina cung cấp đã mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ toàn diện với phí dịch vụ ưu đãi.

Nhu cầu dịch vụ kế toán thuế Hải Dương ra sao ?

Trong những năm gần đây với tình hình kinh tế ngày càng phát triển và trong thời gian gần đây Hải Dương lại được rút nguồn vốn FDI nên các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh hoạt động một cách mạnh mẽ từ đó nhu cầu về một dịch vụ kế toán thuế cũng tăng theo.
Tuy nhiên để tìm được một đơn vị đủ chuyên nghiệp, chất lượng thì ở Hải Dương không nhiều do vậy có rất nhiều doanh nghiệp phải tìm đến các đơn vị ở xa.

Ở Hải Dương nên chọn dịch vụ kế toán thuế nào ?

Nắm được nhu cầu cấp thiết đó, Công ty dịch vụ kế toán ketoanvina đã triển khai đẩy mạnh dịch vụ kế toán thuế trọn gói nhằm phục vụ cho các doanh nghiệp trên địa bàn Hải Dương một cách tốt nhất.
Được đánh giá là một trong những doanh nghiệp có chất lượng ở lĩnh vực dịch vụ thuế tốt bậc nhất Hải Dương, công ty ketoanvina hàng năm được phục vụ khá nhiều khách hàng mới và duy trì mối quan hệ mật thiết với khách hàng cũ.

Tại sao lại chọn dịch vụ kế toán trọn gói của công ty dịch vụ kế toán tại Hải Dương

Thông tin cập nhập nhanh, chính xác

Cập nhật các thông tin kịp thời trong tháng: Hàng tháng cân đối hoá đơn đầu vào đầu ra để đảm bảo phần nộp thuế GTGT. Cung cấp các thông tin tồn kho hang hoá, vật tư thông báo cho Doanh nghiệp nếu phát hiện thiếu .( hàng hoá xuất ra mà không có đầu vào).

Cân đối chi phí hợp lý

  • Hàng tháng dựa vào các hoá đơn chứng từ đã cập nhật, cân đối doanh thu, chi phí đảm bảo kế hoạch lãi, lỗ cho Doanh nghiệp.
  • Tư vấn để giải quyết các vấn đề tồn đọng liên quan.

Hoàn thiện sổ sách theo quy định

  • Lập, lưu chứng từ hợp lệ
  • Sổ sách được hoàn thiện trong tháng, theo đúng chế độ kế toán hiện hành.

Nhiệt tình trách nhiệm cao

  • Có nhân viên phụ trách ổn định, và thực hiện tất cả các công việc giải trình liên quan đến vấn đề chứng từ, sổ sách kế toán với cơ quan thuế.
  • Chịu trách nhiệm nếu thực hiện hạch toán sai so với quy định gây thất thoát cho Doanh nghiệp.

 

Quý doanh nghiệp có khó khăn trong việc kê khai, thực hiện thủ tục thuế tại Hải Dương vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ dịch vụ kế toán thuế trọn gói nhanh chóng, chính xác nhất!

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIẢI PHÁP KẾ TOÁN VIỆT NAM

Điện thoại024.32008354/024.32008364/0906298089
Hotline0967 66 1212
Websiteketoanvina.com
Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *